Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
No Alt

Chống thấm sàn Kova – giải pháp chống thấm an toàn, hiệu quả

Trong kết cấu ngôi nhà, sàn bê tông là bộ phận mang tính chất nền móng. Chính vì vậy, không chỉ cần được xây dựng vững chắc. Mặt sàn còn cần đảm bảo chống thấm để mang lại sự bề vững, kiên cố cho cả công trình. Chống thấm sàn Kova là một trong những giải pháp hiện nay được áp dụng vô cùng phổ biến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này ngay trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của phương pháp sử dụng chống thấm sàn Kova

Nước ta đặc trưng với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa thường xảy ra mưa bão và đặc biệt là tình trạng nồm ẩm. Chính vì vậy, từ lâu, người dân đã rất quan tâm và nhận thực đầy đủ về tác hại của thấm dột công trình. Việc thi công chống dột cần được tiến hành sớm tránh xảy ra những nguy hại lớn tới công trình hoặc thậm chí là an toàn.

chống thấm sàn Kova

Chống thấm sàn Kova là biện pháp chống thấm hiểu quả hiện được áp dụng phổ biến.

Đối với kết cấu bê tông, phương pháp chống thấm sàn Kova hiện nay được xem là phương pháp phổ biến nhất hiện nay và được đánh giá rất cao. Điều này đến từ hàng loạt các công dụng tuyệt vời của hoạt chất chống thấm sàn này mang lại. Cụ thể:

  • Hoạt chất chống thấm sàn của thương hiệu Kova có tác dụng triệt để giúp trám vào các vết nứt nẻ, rò rỉ nguồn nước, thấm dột xuống trần và tường,… Từ đó đảm bảo hiệu quả chống thấm vô cùng lý tưởng.
  • Với nền nhiệt liên tục thay đổi như nước ta hiện nay, chất sơn chống thấm Kova được nhận xét là không co rút, không thay đổi theo thời tiết và nhiệt độ. Chính vì vậy sử dụng chống thấm với Kova giúp mang lại hiệu quả bền bỉ.
  • Chất sơn sau khi trám trên bề mặt có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.
  • Sản phẩm sơn Kova có khả năng chịu mài mòn, kháng kiềm hiệu quả.
  • Kova cam kết tới người dùng bởi chất sơn lành tính, hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại.
  • Sơn chống thấm sàn Kova có cách thức thi công nhanh chóng, dễ dàng. Chúng cũng được nhận xét là chất sơn thích hợp với mọi công trình, mọi bề mặt.
  • Đặc biệt, sản phẩm sơn chống thấm này cũng có khung giá tương đối bình dân. Do đó, người dùng có thể áp dụng với diện tích lớn mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn cách sử dụng chất chống thấm sàn Kova

Công nghệ sơn chống thấm với hoạt chất sơn Kova được xem là một trong những biện pháp tiên tiến và áp dụng phổ biến hiện nay. Chúng giúp chống ẩm dột cho bề mặt sàn nhà một cách triệt để và lâu dài. Với hơn 25 năm hoạt động trong thị trường chống thấm, Kova được xem là chất sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.

chống thấm sàn Kova

Cần thi công chống thấm với sơn Kova đúng quy trình để đảm bảo độ bền.

Để thi công chống thấm sàn Kova một cách hiệu quả, nhà sản xuất yêu cầu về người dùng áp dụng đúng quy trình. Trong đó, các bước chống thấm được thực hiện cụ thể như sau:

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công chống thấm

Bước đầu tiên để áp dụng trong thi công chống thấm đó chính là tạo bề mặt sàn lý tưởng. Thông thường, công tác chống thấm sẽ được tiến hành khi bề mặt sàn vốn đã hư hại, chịu nhiều tác nhân bên ngoài như nắng gió, mưa bụi. Do đó, người thực hiện cần loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa là điều cần thiết.

Trong trường hợp sàn mới thì cần kiểm tra kết cấu vữa xi măng. Tốt nhất nên chống thấm khi bề mặt sàn đã ổn định, tối thiểu 21 ngày. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là để tăng cường độ bám dính tốt cho sơn Kova đó chính là cần làm ẩm bề mặt trước thi công. Một mặt sàn quá khô hoặc quá nóng đều không phải là lựa chọn lý tưởng.

chống thấm sàn Kova

Chuẩn bị bề mặt tốt sẽ giúp chất sơn bám đều trên bề mặt.

Tiến hành thi công chống thấm sàn Kova

Với riêng dòng sơn chống thấm sàn Kova việc tiến hành thi công rất chú trọng về pha chế chất sơn. Trong đó, thông tin từ nhà sản xuất khuyến cáo người dùng pha chế như sau.

Bước 1: Trộn hỗn hợp xi măng với nước theo tỷ lệ xi măng : lít nước = 1 : 0.5

Bước 2: Tiếp tục thực hiện trộn hỗn hợp trên với 1 khoảng 1 kg sơn Kova CT-11A Plus Sàn. Chú ý tiến hành khuấy thật kĩ để hỗn hợp này tan nhanh trong nước.

Bước 3: Phủ 02 đến 03 lớp hỗn hợp CT-11A lên bề mặt sàn. Chú ý thời gian phủ cách nhau ở mỗi lớp khoảng 8 tiếng. Cuối cùng, sơn Kova cần ít nhất khoảng 4 ngày để ổn định trước khi tiếp tục thực hiện thi công cán vữa, lót gạch và phủ sơn chống nóng tốt nhất.

chống thấm sàn Kova

Sơn chống thấm sàn Kova CT-11A là lựa chọn phổ biến và được đánh giá cao về chất lượng.

Hi vọng rằng, với những thông tin về thi công sơn chống thấm sàn Kova mà chúng tôi đã cung cấp trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Tại Net Việt Pro những sản phẩm sơn Kova chất lượng nhất đã sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn nước chất lượng. Net Việt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn ưng ý và hài lòng.

Hãy liên hệ Net Viêt ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm sơn Kova tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Số 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318

Website: congnghesonnano.vn/

Sơn chống thấm Kova có tốt không?
Tư vấn xin liên hệ: 0943.188.318(mr.Cuong)
Ở đâu phân phối sơn Kova tốt nhất?
Tư vấn xin liên hệ: 0943.188.318(mr.Cuong)
Thi công chống thấm sàn với sơn Kova như thế nào?
Tư vấn xin liên hệ: 0943.188.318(mr.Cuong)

Đọc thêm

Thẻ tag: chống thấm sànsơn chống thấm Kovasơn Kova

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: