Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
No Alt

Nhận gia công sơn nước

Nhận gia công sơn nước | Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, chúng tôi đã và đang kết nối cho nhiều đơn vị có nhu cầu gia công với đơn vị sản xuất, bằng những công nghệ sơn vượt trội, net việt hy vọng sẽ là đơn vị chuyển giao công thức sơn hàng đầu tại việt nam, chất lượng sơn đạt các tiêu chuẩn !

Nhận gia công sơn nước

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất sơn với trang thiết bị hiện đại, kết hợp với với công nghệ nano, từ đó giúp cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và TCNV sẽ đảm bảo cho công suất, sản lượng đầu ra được đáp ứng cao về yêu cầu chất lượng cũng như tiến độ thành phẩm, có đầy đủ năng lực để sản xuất gia công với quy mô lớn cho nhiều đối tác !

Tại các nhà máy sản xuất sơn do chúng tôi chuyển giao, các hoạt động sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đang được diễn ra bài bản và chuyên nghiệp trong từng khâu từng bước.

Kỹ thuật gia công sơn nước

Về mặt kỹ thuật, Hệ thống chuyển giao công nghệ sơn nước sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các máy móc mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu, phục vụ cho quá trình nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Nhận gia công sơn nước

Nhận gia công sơn nước

Một số loại máy móc cần thiết và quan trọng phục vụ trong công tác thí nghiệm để cho ra những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo như: 2 máy gia tốc thời tiết QUV-QLAB đo thời gian lão hóa màng sơn, máy quang phổ màu BYK, máy đo bóng BYK, tủ quang phổ so màu Ericson, 2 máy đo tần suất chà rửa, máy đo thời gian khô tạo màng, máy đo độ nhớt, cân thí nghiệm vi lượng 0.000001 Japan kết nối máy tính để hiệu chỉnh máy pha màu tự động, và hàng loạt các thiết bị đo cơ bản khác..

Nguyên liệu sản xuất sơn được kiểm soát chặt chẽ

Về nguyên vật liệu sản xuất, Sơn Hoàng Long áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào và nghiêm ngặt, hầu hết các nguyên liệu sản xuất sơn Hoàng Long được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Dow – Mỹ, Basf – Đức, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản vv…Hơn hết sơn Hoàng Long là hãng sơn đầu tiên ứng dụng công nghệ hạt rỗng Micropher giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường lên đến 6oC.

Quản lý chất lượng

Bên cạnh các hoạt đông sản xuất thì bộ phận kiểm định chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm định chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng, thợ thầu và cũng là nơi tiếp nhận phản hồi các ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty.

Nhận gia công sơn nước

Nhận gia công sơn nước

Phát triển bền vững

Việc thích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, và TCVN đã khẳng định rằng Net việt đã tư vấn đưa ra chính sách phù hợp và cũng như định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Hiện chúng tôi nhận gia công mảng sơn nước nội – ngoại thất theo nhu cần quý khách, cụ thể các loại sơn từ kinh tế đến cao cấp :

Sơn nội, ngoại thất kinh tế

Sơn chùi nội, ngoại thất

Sơn siêu bóng, nội ngoại thất

Sơn bóng mờ nội, ngoại thất

Sơn lót nội ngoại thất cao cấp

Sơn đặc biệt…

Sơn chống thấm

Các loại sơn theo nhu cầu cụ thể của quý khách…. Đóng gói theo phuy 200kg hoặc bao bì theo yêu cầu quý khách.

Nhận gia công sơn nước

Nhận gia công sơn nước

Liên hệ hợp tác gia công sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: