Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
No Alt

Đâu là phương pháp chống thấm sàn nhà tắm hiệu quả hiện nay?

Với đặc trưng là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Sàn nhà tắm luôn đòi hỏi được áp dụng công nghệ sơn chống thấm hiệu quả, ngay từ ban đầu để đảm bảo chống thấm hiệu quả. Chính vì vậy, phương pháp chống thấm sàn nhà tắm nào hiệu quả vốn là mối quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang băn khoăn và mong muốn tìm hiểu vấn đề này. Vậy thì những thông tin trong bài viết dưới đây là rất đáng tham khảo đấy.

Một vài phương pháp chống thấm sàn nhà tắm được áp dụng hiện nay

Để có thể chống thấm sàn hiệu quả, ngày nay, người ta áp dụng rất nhiều phương thức chống thấm. Trong đó, 3 gợi ý dưới đây là các kỹ thuật chống thấm được sử dụng rất phổ biến. Tùy theo từng kỹ thuật lại có ưu – nhược điểm khác nhau. Do đó, trước khi lựa chọn phương pháp chống thấm sàn nhà tắm nào bạn nên có sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng.

Chống thấm với việc sử dụng màng khò nóng

chống thấm sàn nhà tắm

Phương pháp chống thấm với màng khò nóng đơn giản nhưng không bền bỉ.

Màng khò nóng chống thấm là sản phẩm giúp tạo ra lớp màng trên bề mặt giúp ngăn chặn sự thẩm thấu nước xuống dưới sàn. Phương pháp này được đánh giá là một trong những biện pháp chống nóng đơn giản nhất. Tuy nhiên, chúng lại là cách thức chống thấm còn tồn tại rất nhiều nhược điểm.

Chúng không hoàn toàn ngăn chặn được các nguy cơ thấm sàn. Đồng thời phương pháp này chỉ thích hợp với một diện tích nhỏ, có nhiều điểm giáp mí. Đặc biệt, do quá trình thi công chống nóng với màng khò nóng sẽ sử dụng khí gas để đốt nóng một mặt của tấm màng. Vì vậy, biện pháp chống thấm sàn nhà tắm này còn gây ra tác hại không nhỏ cho môi trường cũng, dễ gây cháy nổ khi thi công.

Sử dụng màng tự dính

Màng tự dính cũng là biện pháp chống thấm sàn nhà tắm từng được sử dụng rất phổ biến trong quá khứ. Ưu điểm của chống thấm sàn bê tông này đó chính là chúng rất dễ thi công, có khả năng kết dính rất tốt. Vì vậy, trong chống thấm, các màng tự dính này cũng giúp lấp kín các vết nứt. Sản phẩm cũng giúp tạo bề mặt sàn nhà tắm với lớp phủ chống thấm bền bỉ.

chống thấm sàn nhà tắm

Các mẫu chống thấm với màng tự dính đòi hỏi kỹ thuật thi công cao.

Mặc dù vậy, màng tự dính vẫn chưa phải phương pháp giải quyết chống thấm sàn nhà tắm tối ưu. Bởi theo nhiều chuyên gia, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật dán màng rất cao. Do đó, nếu không cần thận có thể sẽ gây thấm và bong toàn bộ lớp màng. Như vậy, hiệu quả chống thấm rất khó đảm bảo. Chính điều này cũng đẩy chi phí chống thấm sàn nhà vệ sinh với màng tự dính lên rất cao. Đây cũng là một bật lợi lớn của phương pháp này này.

Chống thấm sàn nhà tắm với các chất chống thấm

chống thấm sàn nhà tắm

Thi công chống thấm với sơn chống thấm là giải pháp số 1 hiện nay.

Công nghệ sơn chống thấm hiện được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn bậc nhất hiện này. Với các thành phần là chất lỏng được cấu tạo từ các gốc kỵ nước có khả năng phản ứng hóa học tạo chất cứng rắn, trên bề mặt tốt, sơn chống thấm giúp hình thành lớp bảo vệ tuyệt đối trên nền sàn nhà tắm.

Không chỉ vậy, các phản ứng đóng rắn này còn mang tới đặc tính không thấm nước, hạn chế bị mài mòn. Do đó, về lâu dài sơn chống thấm giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ ngăn nước thấm dột vững chắc và bền bỉ theo thời gian. Sử dụng sơn chống thấm là phương pháp chống thấm hiện đại, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 2 hình thức trên. Do đó, công nghệ này hiện nay được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chống thấm sàn nhà tắm với sơn chống nóng nào tốt nhất?

Cũng như việc lựa chọn sơn chống nóng tốt nhất các mẫu sơn chống thấm hiện nay được bày bán rất phổ biến. Chính vì vậy, để tìm ra phương pháp chống thấm hiệu quả, người dùng cũng cần có sự cân nhắc. tìm hiểu kỹ càng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chống thấm sàn nhà tắm cho ra đình mình. Vậy thì chất liệu sơn Kova CT-11A là gợi ý tuyệt vời mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo.

chống thấm sàn nhà tắm

Kova CT-11A được xem là giải pháp chống thấm sàn nhà tắm số 1 hiện nay.

Được biết đến là chất liệu sơn không chỉ chống thấm hiệu quả. Kova CT-11A còn mang lại khả năng ngăn chặn hiện tượng thấm nước cả thuận và nghịch rất triệt để.  Đây là yếu tố rất quan trọng và cần thiết đối với các khu vực nhà tắm hay nhà về sinh. Bởi môi trường nhiều nước tích tụ thường là nguyên nhân khiến vi khuẩn, nấm, phát triển, gây bệnh rất mạnh mẽ.

Thêm vào đó, việc thi công dòng sơn chống thấm này cũng rất đơn giản. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua và thi áp dụng hướng dẫn để thi công tại nhà. Chính vì vậy, phương pháp này được đánh giá là giải pháp chống thấm tối ưu.

chống thấm sàn nhà tắm

Net Việt là đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn chống nóng số 1 hiện nay.

Hiện nay, tại Net Việt Pro những sản phẩm sơn chống thấm sàn nhà tắm Kova CT-11A đã sẵn sàng dành cho bạn chọn mua. Là đơn vị phân chuyên cung cấp các sản phẩm sơn nano cao cấp, Net Việt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, yêu thích khi sử dụng.

Hãy liên hệ Net Viêt ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm sơn Kova CT-11A tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Số 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318

Website: congnghesonnano.vn/

Công nghệ chống thấm sàn nhà nào hiệu quả nhất hiện nay?
Tư vấn vui lòng liên hệ: 0943.188.318 (Mr.Cuong).
Chọn lựa sơn chống thấm nhà tắm Kova có tốt không?
Tư vấn vui lòng liên hệ: 0943.188.318 (Mr.Cuong).
Ở đâu cung cấp giải sơn chống thấm Kova chất lượng?
Tư vấn vui lòng liên hệ: 0943.188.318 (Mr.Cuong).

Đọc thêm

Thẻ tag: chống thấm sàn nhàchống thấm sàn nhà tắmcông nghệ chống thấm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: