Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
No Alt

Công nghệ sơn sắt mạ kẽm

Công nghệ sơn sắt mạ kẽm |Sự ra đời của sơn mạ kẽm được xem là một trong những giải pháp bảo vệ vững chắc giúp các công trình có bề mặt kim loại có thể chịu được sự ô xy hóa, ăn mòn của môi trường và thời tiết. Vậy sơn sắt mak lẽm là gì ? Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu !

Tìm hiểu công nghệ sơn sắt mạ kẽm

Oxy hóa được xem là “sát thủ” của các bề mặt kim loại. Nếu những khung trụ cột sắt thép không được bảo vệ cẩn thận thì sẽ nhanh chóng bị ăn mòn, thậm chí dẫn đến sụp đổ cả công trình gây nguy hiểm. Trên cơ sở đó, sơn mạ kẽm  là bức tường thành vệ vững chắc giúp  công trình có thể đứng vững bất chấp điều kiện thời tiết như bụi, nắng mưa, oxi hóa.

Công nghệ sơn sắt mạ kẽm

Công nghệ sơn sắt mạ kẽm

Sơn sắt mạ kẽm là gì ?

Sơn mạ kẽm là một loại lớp sơn có tác dụng bảo vệ các công trình xây dựng bằng kim loại sắt, thép… tránh khỏi tác hại của quá trình oxy hóa, những tác động từ điều kiện tự nhiên khắc nghiệt giúp tăng tuổi thọ và chất lượng của công trình theo thời gian.

Bên cạnh chức năng bảo vệ kim loại, sơn mạ kẽm còn để trang trí vừa bảo vệ các công trình xây dựng như hàng rào sắt, hộp đèn, cửa sắt thép … , tạo cho bề mặt một lớp sơn có màu sắc đẹp mắt, sáng bóng, đồng thời chống ố vàng và kháng hóa chất.

Công nghệ sơn sắt mạ kẽm

Công nghệ sơn sắt mạ kẽm

Phân biệt các loại sơn sắt mạ kẽm

Sơn mạ kẽm có 2 loại là sơn 1 thành phần và sơn 2 thành phần. Trong đó, sơn mạ kẽm 1 thành phần là loại sơn không cần pha trộn thêm bất cứ thành phần khác, chỉ cần mua về và sử dụng được ngay nên khá tiết kiệm chi phí. Nếu yêu cầu độ bền cao hơn thì có thể lựa chọn sơn 2 thành phần. Đây là loại sơn gồm có 2 thành phần sẽ được trộn lại với nhau theo tỉ lệ, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 thành phần. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng hãy lựa chọn loại sơn mạ kẽm phù hợp.

Ưu điểm khi sử dụng sơn sắt mạ kẽm

Bảo vệ lớp sơn phủ bên trong không bị tàn phá bởi quá trình oxy hóa, gây rỉ sét, ít bám bụi, dầu mỡ, chống thấm, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc. Đặc biệt có khả năng chống nóng cao

Thi công dễ dàng và thời gian khô rất nhanh: Đây là loại sơn chỉ cần pha dung môi là được, chỉ mất vài phút là có thể pha xong, bạn có thể chọn súng phun sơn, cọ hay lăn sơn đều được. Trong điều kiện thời tiết thuận lợi, chỉ mất chừng nửa tiếng là sơn đã khô giúp tiết kiệm thời gian.

Công nghệ sơn sắt mạ kẽm

Công nghệ sơn sắt mạ kẽm

Sơn thép mạ kẽm sẽ tạo ra chất kết dính nhiều chiều giúp cho sơn lót dính chắc hơn trên bề mặt, góp phần tiết kiệm chi phí tiền sơn.

Hỗ trợ hiệu quả trong việc chi đi những khiếm khuyết trên bề mặt công trình, cho nước sơn màu đẹp, sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Liên hệ công nghệ sơn sắt mạ kẽm

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: