Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật
No Alt

Hướng dẫn thi công sơn chống nóng cách nhiệt chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của sơn chống nóng cách nhiệt chính là quá trình thi công. Là dòng sản phẩm sơn với đặc tính và công dụng rất riêng. Chính vì vậy quy trình thi công với dòng sơn chống nóng này cũng có những yêu cầu đặc biệt. Nếu bạn cũng đang quan tâm về điều này thì những thông tin dưới đây rất đáng để tham khảo đấy!

Giới thiệu chi tiết quy trình sơn chống nóng cách nhiệt

Quy trình sơn chống nóng được thực hiện muốn hiệu quả không khó. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi người thi công cần có sự hiểu biết và áp dụng đúng theo trình tự. Sơn chống nóng có thể thi công trên nhiều bề mặt: tường nhà, mái tôn, nền xi- măng,…Ở bất kì bề mặt nào, nhìn chung quy trình thi công sơn chống nóng cách nhiệt vẫn bao gồm nhưng bước sau:

son-chong-nong-cach-nhiet

Quy trình sơn chống nóng không đơn giản.

Công tác chuẩn bị

Để có bề mặt sơn chống nóng ưng ý, việc thực hiện công tác chuẩn bị là rất quan trọng. Bạn cần phải tiến hành khảo sát – kiểm tra kỹ càng để có thể bắt đầu vào sơn tường tốt nhất. Công tác chuẩn bị bao gồm:

– Kiểm tra và ghi lại mức nhiệt độ bề mặt bằng máy. Để đảm bảo tính đúng về hiệu quả của sơn chống nóng, mức nhiệt cần ghi nhận vào thời điểm nắng nhất trong ngày.

– Lập biện pháp thi công cụ thể.

– Lên kế hoạch mua và chuẩn bị vật tư, đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động.

Công tác thi công sơn chống nóng cách nhiệt

Sau khi đã thực hiện xong công tác chuẩn bị, thi công sơn chống nóng cách nhiệt sẽ bắt đầu với những bước sau:

Bước 1: Xử lý kỹ càng bề mặt thi công với các bước: kiểm tra bề mặt => xử lý chống thấm, dột, rỉ set đối với mái tôn, tường => vệ sinh bề mặt với nước sạch. Cuối cùng ở bước này cần dùng máy phun xịt nước làm sạch bụi bẩn còn bám lại trên bề mặt.

son-chong-nong-cach-nhiet

Cần chuẩn bị bề mặt sơn kỹ càng để đảm bảo chất lượng sơn hiệu quả.

Bước 2: Thi công sơn lót chống nóng.

Tùy theo từng bề mặt mà cách thi công sơn chống nóng cách nhiệt có sự khác biệt. Trong đó, mái tôn thường sẽ dùng máy phun sơn 1 lớp sơn lót chống rỉ. Điều này sẽ giúp mái tôn không chỉ có khả năng chống nóng mà còn có thể chống nước lý tưởng. Nếu thi công sơn chống nóng với tường bê tông cần sử dụng 1 lớp sơn lót gốc nước giúp tăng độ kết dính.

Bước 3: Sơn phủ lớp 01. Trong bước này cần đặc biệt chú ý về công nghệ pha sơn theo tiêu chuẩn. Tốt nhất, nên thi công sơn chống nóng cách nhiệt vào thời điểm trời mát, không mưa.

Bước 4: Chỉnh sửa lớp sơn phủ với việc kiểm tra độ dày, xử lý bóng nước và dặm lại các khu vực chưa đều màu.

son-chong-nong-cach-nhiet

Các lớp sơn phủ cần thực hiện tỷ mỷ, kỹ càng để đảm bảo độ bền.

Bước 5: Sơn phủ lớp 02 khi lớp 01 đã khô. Thường sau khoảng 2 giờ là có thể sơn lớp mới. Tiếp tục phủ lớp 02 lên trên bề mặt lớp 01. Trong quá trình sơn cần chú ý đến độ đều màu.

Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành công trình.

Lưu ý khi chọn sơn chống nóng cách nhiệt

Để quá trình thi công sơn cách nhiệt đạt hiệu quả bền vững. Bên cạnh yếu tố đảm bảo quy trình sơn. Một nhân tố quan trọng khác mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua đó chính là việc lựa chọn chất sơn đảm bảo. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị bày bán các sản phẩm sơn chống nóng cách nhiệt. Tuy nhiên, không phải tất cả những địa chỉ này đều mang đến lựa chọn tốt nhất. Việc chọn lựa sơn cách nhiệt cần tìm đến các đơn vị phân phối uy tín để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá thành phải chăng.

son-chong-nong-cach-nhiet

Chọn lựa sơn chống nóng cần quan tâm tới kinh phí.

Ngoài ra, khi chọn lựa sơn chống nóng cách nhiệt cũng cần cân nhắc đến chi phí. Bởi lẽ, với những sản phẩm sơn đắt tiền. Việc ứng dụng sơn trong một khoảng diện tích lớn thường sẽ rất tốn kém chi phí. Để lựa chọn được sản phẩm sơn chống nóng ưng ý nhất, tốt nhất bạn nên có sự khảo sát và tham khảo bảng giá của một vài sản phẩm. Hãy liên hệ với những nhà phân phối lớn để được nhận báo giá tốt nhất.

Net Việt Pro- đơn vị cung cấp, chuyển giao công nghệ sơn chống nóng uy tín

Để có được giải pháp chống nóng hiệu quả cho căn nhà tốt nhất hiện nay. Nhiều người đã và đang tìm đến Net Việt Pro. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chống nóng cách nhiệt hiệu quả. Không chỉ vậy, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn chống thấm, sơn chống nắng. Net Việt Pro còn cung cấp chuyển giao công nghệ sơn hiệu quả.

son-chong-nong-cach-nhiet

Net Việt Pro là đơn vị hỗ trợ chuyển giao sơn chống nóng hiệu quả.

Ngay hôm nay, để có quy trình sơn chống nóng đạt tiêu chuẩn. Cùng với đó là tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy liên hệ với Net Việt Pro để được tư vấnbáo giá thi công sơn chống nóng tốt nhất, bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Số 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318

Website: congnghesonnano.vn/

Sơn chống nóng là gì?
Call: 0943.188.318 (Mr.Cuong)
Quy trình sơn chống nóng cách nhiệt có mấy bước?
6 bước
Sơn chống nóng cách nhiệt có mang lại hiệu quả không?
Có. Giúp giảm nhiệt độ từ 12- 25 độ C.

Đọc thêm

Thẻ tag: sơn cách nhiệtsơn chống nóngsơn chống nóng cách nhiệt

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: